kem-web888-09

BỘT LÀM KEM

Print
mui-kem-01

Công ty Phan Nam Monte Rosa tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu chiếm lĩnh 70% thị phần Việt Nam về sản phẩm Bột làm kem. Các nguyên liệu nhập khẩu từ Ý với công thức phối trộn đặc biệt sẽ tạo ra những ly kem có độ ngọt vừa phải nhưng vẫn giữ được độ mịn, xốp cho kem. Bột làm kem hịện có 05 mùi: Vani, Dâu, Sôcôla, Trà Xanh, Khoai Môn được đóng gói theo quy cách 1kg để bạn lựa chọn.

Các sản phẩm bột làm kem phân phối chính cho hệ thống chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh. Lotteria….và chuỗi nhà hàng, khách sạn khác. Hoặc trong hệ thống siêu thị Big C, Co.op Mart trải dài 3 miền Bắc, Trung, Nam bạn dễ dàng thấy các quầy kem tươi của công ty Monte Rosa với các sản phẩm bột làm kem được làm trực tiếp và bán ngay tại quầy. Còn gì tuyệt vời bằng bạn cùng những người thân trong gia đình vừa đi mua sắm tại siêu thị vừa thưởng thức những ly kem tươi mới được bắt ra ly và lựa chọn những loại topping mà mình thích. Bạn sẽ không còn cảm thấy ngán khi ăn những ly kem không vì công ty Monte Rosa đã đưa ra một loạt những loại topping cho bạn chọn lựa như: sôcôla, kẹo, mứt, trái cherry, nước sirô v.v…. có 2 hình thức đựng kem tươi trong ly 75gr hoặc bánh cone với giá cả rất phù hợp người tiêu dùng.

Dưới đây là một vài địa chỉ bạn có thể đến để dùng thử sản phẩm kem tươi của Monte Rosa:

Khu Vực Miền Nam:  Big C Cần Thơ, Big C Gò Vấp, Big C An Lạc, Big C Đồng Nai, Big C Tân Hiệp, Big C Hoàng Văn Thụ, Big C Trường Chinh, Big C Phú Thạnh

Khu Vực Miền Trung: Big C Huế, Big C Đà Nẵng, Big C Vinh, Big C Đà Lạt, Big C Qui Nhơn, Big C Nha Trang

Khu Vực Miền Bắc: Big C Hải Dương, Big C Hải Phòng, Big C Thăng Long, Big C Long Biên , Big C Ninh Bình, Big C Bắc Giang, Big C Hồ Gươm

Bên cạnh đó, bạn có thể tự tay làm cho con, người thân của mình những ly kem phối hợp các loại trái cây tươi tuỳ thích trong khoảng thời gian ngắn mà bạn có. Các sản phẩm bột làm kem Monte Rosa là một giải pháp dành cho bạn để làm tại nhà với cách pha chế đơn giản theo đúng hướng dẫn đã in sẵn trên bao bì của gói bột làm kem.

Cách làm kem bằng máy:

Kem tươi: Cho 1 kg bột làm kem hoà tan đều với 2.5l nước. Cho hỗn hợp nước bột làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút ta sẽ có kem tươi (dùng trong hệ thống cửa hàng, ăn nhanh, buffet, các điểm giải trí vui chơi…)

Kem cứng: Cho 1kg bột làm kem hoà tan đều với 2.5l nước. Cho hỗn hợp nước bột vào máy làm kem cứng chạy khoảng 15 phút, rồi cho vào tủ động ở nhiệt độ -18oC. Sau 2-3 giờ sẽ có kem cứng (dùng trong hệ thống cửa hàng, nhà hàng, khách sạn…)

khung-nen-kem-tuoi-02

Post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *