Ý ĐƯỢC XEM LÀ CÁI NÔI CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP KEM THẾ GIỚI.

Theo các tài liệu lịch sử, Marco Polo (1254 – 1324), người Ý, được cho là người sáng lập ra công thức của món ăn nổi tiếng thế giới này. Trước khi phát hiện ra kem ăn, Marco Polo vốn là một nhà thám hiểm lừng danh, ông chu du nhiều nước trên thế giới và trong các chuyến đi của mình, ông đã phát hiện ra mắt kính, kem và spaghetti. Tuy nhiên, phải chờ đến thế kỷ 17, kem mới được công nhận là một món ăn xuất phát từ Ý và ngày nay kem là món tráng miệng truyền thống không thể thiếu được trong mỗi gia đình người Ý.

Trên thế giới, Ý là một trong những nước có sức tiêu thụ kem nhiều nhất, cùng với ngành công nghiệp phát triển với sản lượng trên 560.00 tấn/năm, doanh thu 4 tỷ Euro, trong đó 14% là xuất khẩu. Tại Ý có 32.000 hãng kem khác nhau cùng với 160.000 lao động nhưng đa số vẫn bảo lưu phương pháp sản xuất bí truyền!

xedap_small
nhomkem_small
Untitled-1

Marco Polo (người Ý) ông tổ của ngành kem nước Ý

Untitled-1

Monte Rosa là tên của một dãy núi trải dài từ vùng Piemont – thung lũng Aosta của nước Ý đến vùng Valais của Thụy Sỹ.

SỰ HÌNH THÀNH KEM CAO CẤP GẮN LIỀN VỚI TÊN THƯƠNG HIỆU MONTE ROSA 

Monte Rosa là tên của một dãy núi trải dài từ vùng Piemont – thung lũng Aosta của nước Ý đến vùng Valais của Thụy Sỹ.
Monte Rosa là tên của một dãy núi trải dài từ vùng Piemont – thung lũng Aosta của nước Ý đến vùng Valais của Thụy Sỹ. Đỉnh núi với đặc trưng quanh năm phủ tuyết trắng muốt và xốp mịn nhìn từ xa trông như những viên kem khổng lồ. Bên cạnh đó thảm hoa hồng trải rộng từ triền núi xuống tận chân núi tạo một gam màu hồng dịu, hòa cùng bầu trời trong xanh tươi mát tạo nên một khung cảnh núi non đầy lãng mãn và thanh khiết.

Monte Rosa là thương hiệu kem cao cấp nguyên chất về sữa và trái cây, mứt, đậu hạt. Thành lập vào năm 1994 Monte Rosa hiện là nhà sản xuất và phân phối kem chuyên nghiệp. Monte Rosa tuân thủ các phương pháp sản xuất gia truyền truyền thống của Ý. Chỉ sử dụng toàn bộ những nguyên liệu nguyên chất có nguồn gốc tự nhiên và chọn rất kỹ lưỡng để nhập khẩu.

 • Sữa gầy nguyên chất nhập khẩu
 • Trái cây tươi chọn lọc tại Việt Nam.
 • Sữa tươi nguyên chất
 • Kem tươi nguyên chất
 • Trái cây đông lạnh, đậu hạt nhập khẩu

CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 • Nhà máy kem Monte Rosa rộng gần 4000m2 tại khu công nghiệp Sóng Thần – Bình Dương trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại của Ý và Châu Âu. Kem Monte Rosa đạt chứng chỉ về
 • Hệ thống quản lý chất lượng 9001 – 2008
 • Hệ thống quản lý môi trường 14001-2010
 • Đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế HACCP

NGUYÊN LIỆU NGUYÊN CHẤT

 • Toàn bộ sản phẩm của Monte Rosa đều được sản xuất theo công nghệ gia truyền của Ý. Nguồn nguyên liệu 100% nguyên chất, 100% tự nhiên. Các loại kem có vị đặc trưng về chất và rất thật.
 • Monte Rosa không sử dụng bột, các chất phụ gia tổng hợp, chất tạo màu, tạo mùi.
 • Monte Rosa là sản phẩm được yêu thích.
 • Monte Rosa là sản phẩm kem luôn được phát triển đa dạng và được ưa chuộng rộng rãi, luôn được đánh giá là thương hiệu kem cao cấp.
nha_ly_kem_small
nha_may_got_kem1_small

Công nghệ sản xuất hiện đại cùng với bí quyết làm kem độc quyền tạo nên những sản phẩm tuyệt hảo.

lam kem

Tiêu chuẩn chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu