INSTRUCTIONS

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Kem là món ăn của không ít người Việt Nam. Thế nhưng để tự tay làm ra những ly kem cho chính mình và gia đình cùng thưởng thức thì rất ít người có thể làm được. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện nhưng ly kem ăn ngon miệng. Nó là những ly kem theo sở thích của bạn và người thân để thưởng thức. Nào còn chần chừ gì nữa chúng ta hãy bắt đầu.

NGUYÊN LIỆU:

HINH KHUNG TUONG

KEM TƯƠI 

Cho 1kg bột làm kem hòa tan đều với 2,5 lít nước. Cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút ta sẽ có kem tươi (Dùng trong hệ thống nhà hàng, thức ăn nhanh, buffet, các điểm giải trí vui chơi,…)
KEM CỨNG

Bước 1: Trộn 250g bột kem Monterosa vào 500ml nước và khuấy đều cho tan. Sau đó bỏ hỗn hợp vào ngăn đá khoảng 3 tiếng.  🍓
Bước 2: Lấy hỗn hợp kem đã đông đặc ra dầm nhỏ, cho thêm 200ml nước ướp lạnh. Sau đó dùng máy đánh trứng đánh đều và nhuyễn trong thời gian 2-3 phút.
Nếu muốn kem ngon hơn, ở bước 2 thay nước bằng sữa tươi hoặc nước trái cây ướp lạnh, bạn cũng có thể thêm trái cây  🍊 cắt nhỏ vào
Bước 3: Sau đó bỏ hỗn hợp vào ngăn đá khoảng 3 tiếng. Bạn sẽ có những ly kem tuyệt hảo và bổ dưỡng  🍓

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

INGREDIENTS