Trang chủ Chưa được phân loại CHÀO THÁNG 12 – THÁNG CHỨA NHIỀU CẢM XÚC NHẤT NĂM

CHÀO THÁNG 12 – THÁNG CHỨA NHIỀU CẢM XÚC NHẤT NĂM

Tháng 12 đã về, đồng nghĩa với việc trời bắt đầu se lạnh hơn một chút. Đó là dấu hiệu báo rằng một mùa Giáng sinh an lành sắp đến và đồng thời là một năm nữa sắp kết thúc.

Có quá nhiều cảm xúc hỗn độn trong tháng 12, từ niềm hân hoan khi sắp bước sang năm mới, niềm vui Noel cho đến sự hoài niệm về cuộc đời, về những gì đã và chưa làm được trong 11 tháng vừa qua. Tất cả đều được gói gọn trong tháng 12 – tháng của cảm xúc.

Ảnh: Academy of North Palm Beach. 

Có người sẽ thở phào một cái rõ to vì cuối cùng cũng đi được đến giai đoạn cuối của 1 năm vất vả. Có người lại ngoái nhìn về quá khứ với ánh mắt đầy mãn nguyện vì cuối cùng họ đã làm được một điều gì đó thật đáng tự hào. 

Dù vui mừng hay tiếc nuối thì tháng 12 cũng là tháng để họ được trở lại là chính mình, được cho phép mình được nghỉ ngơi, được tận hưởng để chờ đón một năm mới sắp đến với bao kế hoạch, dự định và cả những thách thức đang đợi chờ ở phía trước.

Tháng 12 là tháng ngủ đông, là tháng cho phép ta lười một chút để tận hưởng chăn êm nệm ấm. Tháng 12 cũng là tháng khiến người xa quê bồi hồi, nôn nóng và khao khát được trở về quê, gặp lại bố mẹ, người thân, bạn bè… Đâu đây những ngày cuối năm là hương vị của Tết, của hoài niệm, nhớ nhung. Là khúc giao mùa sum họp khiến những người xa xứ nặng lòng, xao xuyến

Ảnh: best-wallpaper.

Tháng 12 là dịp hối hả cuối năm nhưng cũng là thời điểm bước vào mùa lễ hội lớn, người sinh tháng 12 chắc hẳn từng cảm thấy tủi vì rơi đúng vào dịp mọi người tất bật cho Giáng sinh, Giao thừa… Tuy nhiên, theo trang Mirror, người sinh tháng này lại có nhiều lợi điểm.

Một cuộc khảo sát của sinh viên đại học ở Mỹ cho thấy người sinh tháng giáp hạt này ít phàn nàn, kêu ca hơn những người khác, cũng như ít thay đổi tâm trạng. Vì thế họ quảng giao, dễ kết bạn. Một nghiên cứu công bố trên tạp chí Aging Research (Nghiên cứu lão hoá) đã chứng minh người sinh tháng 12 có khả năng sống tới 105 tuổi, thậm chí lâu hơn. 

Mặc dù họ sinh ra vào những ngày âm u, lạnh lẽo nhưng khoa học lại phát hiện họ thích ngủ sớm và dậy sớm. Trong khi họ đã bắt tay vào công việc thì người sinh các tháng khác còn ngái ngủ hay lúc đó mới pha cà phê… Vậy mới thấy những người có sinh nhật trong tháng 12 thật tuyệt vời đúng không nào!

Khép lại 11 tháng, hãy cười thật tươi nào! Xúng xính váy áo ra phố đón chào tháng 12 bằng sự tự tin và an lành nhé!

Và đừng quên với cái khí trời như thế này, tiết trời vào đông se se lạnh ăn Kem thì chuẩn bài.!!!! Ăn kem theo Phong cách Ý – Ngon hết ý luôn nhe cả nhà.

Chúc các bạn có tháng 12 thật suôn sẻ và nhìu niềm vui nhé 😉

Chia sẻ trên:  

Bài viết liên quan

VALENTINE ĂN KEM CÙNG NGƯỜI THƯƠNG: TÌNH ĐẦY TÚI, NGỌT NGÀO ĐẦY TIM

Tháng Hai 14, 2020
Thế là một mùa Valentine nữa lại lại đến, những người đang yêu hay đang để ý một ai [...]

TẤT NIÊN ĂN KEM: NĂM CŨ KẾT THÚC TRONG NGỌT NGÀO, CHÀO ĐÓN NĂM MỚI HẠNH PHÚC

Tháng Một 3, 2020
Cứ đến khoảng thời gian cuối năm, người người nhà nhà lại nô nức làm Tất niên (hay lễ [...]

ACTIVE BAR: KEM CÂY KHOÁC LÊN MÌNH BỘ ÁO THỦY THỦ MẶT TRĂNG

Tháng Mười 24, 2019
Bộ truyện tranh Thủy Thủ Mặt Trăng của tác giả Takeuchi Naoko được ra mắt lần đầu năm 1992 [...]

Điền Email để nhận ưu đãi Đăng kí nhận voucher khuyến mãi