Trang chủ Xuất Xứ Monterosa

THƯƠNG HIỆU MONTE ROSA

Monte Rosa là tên của một dãy núi trải dài từ vùng Piemont – thung lũng Aosta của nước Ý đến vùng Valais của Thụy Sỹ. Đỉnh núi với đặc trưng quanh năm phủ tuyết trắng muốt và xốp mịn nhìn từ xa trông như những viên kem khổng lồ. Bên cạnh đó, thảm hoa hồng trải rộng từ triền núi xuống tận chân núi tạo một gam màu hồng dịu, hòa cùng bầu trời trong xanh tươi mát tạo nên một khung cảnh núi non đầy lãng mạn và thanh khiết.

Đó cũng là lý do Monte Rosa được đặt tên cho thương hiệu kem nguyên chất kết hợp sữa và trái cây, mứt, đậu, hạt. Thành lập vào năm 1994, Monte Rosa hiện là nhà sản xuất và phân phối kem chuyên nghiệp, tuân thủ các phương pháp sản xuất gia truyền của Ý. Chỉ sử dụng toàn bộ những nguyên liệu nguyên chất có nguồn gốc tự nhiên và được lựa chọn rất kỹ lưỡng để nhập khẩu.

Hiện nay, Monte Rosa được nhắc đến như một thương hiệu kem ăn đa dạng với các dòng sản phẩm kem đặc biệt mang giá trị dinh dưỡng cao, hàm lượng chất béo cân đối với sữa gầy nguyên chất được nhập khẩu từ New Zealand & trái cây tươi được chọn lọc kỹ lưỡng tại Việt Nam. Kem Monte Rosa luôn đặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu.

Điền Email để nhận ưu đãi Đăng kí nhận voucher khuyến mãi