Trang chủ Tươi trẻ cùng monterosa Vui cùng Kem ĐẦU NĂM CÙNG ĐỒNG NGHIỆP ĂN KEM: GẶP NHIỀU MAY MẮN, THẮT CHẶT TÌNH NGHĨA

ĐẦU NĂM CÙNG ĐỒNG NGHIỆP ĂN KEM: GẶP NHIỀU MAY MẮN, THẮT CHẶT TÌNH NGHĨA

Tháng Một 31, 2020

Thế là những ngày nghỉ Tết Canh Tý cũng đã qua, người đi làm đã bắt đầu trở lại với công việc. Trong ngày đầu đi làm, các nhân viên đi làm sớm luôn là những người được lì xì và xem như là lộc đầu năm để khởi đầu cho một năm làm ăn thành công. Bên cạnh đó, đồng nghiệp cũng trao cho nhau những lời chúc Tết đầy thắm thiết, cùng nhau gắn bó để có thể hoàn thành tốt những mục tiêu trong năm 2020.

Ngày đầu đi làm tràn ngập niềm vui và tài lộc thì chắc hẳn chúng ta không thể không đãi nhau những buổi ăn thật ngon lành được. Nhưng đó là những năm trước rồi, năm nay phải dẫn nhau đi ăn kem mới chuẩn xịn.

Ảnh: Tuổi trẻ.

Tại sao phải cùng nhau ăn kem vào những ngày đi làm đầu tiên? Đơn giản lắm vì lúc ăn kem nè, chúng ta có thể vừa thưởng thức miếng kem lạnh, vừa có thể trò chuyện rôm rả. Chính những cuộc hội họp đó là tiền đề giúp các mối quan hệ đồng nghiệp trong công ty trở nên khăng khít hơn. Bên cạnh đó, việc ăn kem cũng được cho là mang lại may mắn, ngọt ngào và nhiều niềm vui trong năm mới.

Tuy nhiên, ăn kem thì phải ngon và phải đã. Muốn đủ 2 tiêu chí này thì bạn hãy nhanh nhanh đặt kem MONTE ROSA về chiêu đãi đồng nghiệp, bạn bè thôi. Chất kem xốp mịn, béo ngọt vừa phải, không quá gắt, giá thành lại phải chăng và đủ loại từ kem cây, kem hộp nhỏ 40g đến kem hộp 1,5kg, chắc chắn sẽ là làm hài lòng tất cả những quý khách hàng.

Mỗi một miếng kem ngon bạn thưởng thức như một lời chúc tốt lành mà MONTE ROSA muốn gởi gắm vào đó. Chúc cho bạn, công ty và đồng nghiệp đánh nhanh thắng gấp, thuế doanh nghiệp thấp, kế hoạch cực chất, làm ăn thật phất, tiếng tăm chất ngất, hạnh phúc viên mãn nhất và tiền bạc tha hồ mà cất.

Còn chờ gì nữa, cùng mua kem MONTE ROSA khao anh chị em đồng nghiệp để có một năm tràn đầy thành công và may mắn nào!

Lười đi mua thì bạn hãy nhanh chóng đặt hàng tại Fanpage Monte Rosa – Italian Ice Cream: https://www.facebook.com/Phannam.Monterosa/

🚛Giao hàng tận nơi.
🕥Thời gian: 8h – 17h
💢Những đơn hàng sau 17h sẽ giao vào ngày hôm sau 💢

Inbox mua kem MONTE ROSA hoặc nhấc máy order kem ngay để được phục vụ tận tay nào cả nhà yêu ơi!

Chia sẻ trên:  

Bài viết liên quan

Monterosa chúc mừng Công ty Mỹ Nghệ Gia Nguyễn Tưng bừng khai trương

Tháng Bảy 17, 2019
Vừa qua, Công ty mỹ nghệ Gia Nguyễn đã khai trương showroom trưng bày, giới thiệu và bán các sản [...]

Nón

Tháng Một 18, 2019
      [...]

XU HƯỚNG THỜI TRANG NAM HÈ 2020: TÚI ĐEO CHÉO VẪN HOT, QUẦN SHORT LÊN NGÔI

Tháng Ba 27, 2020
Nếu như các chị em luôn làm mới tủ đồ vào dịp hè để phù hợp với thời tiết và trông [...]

Điền Email để nhận ưu đãi Đăng kí nhận voucher khuyến mãi