Trang chủ Tin tức MONTE ROSA KÍNH GỬI LỜI CHÚC SỨC KHỎE VÀ CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20/11

MONTE ROSA KÍNH GỬI LỜI CHÚC SỨC KHỎE VÀ CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam là 1 ngày kỉ niệm hàng năm được tổ chức vào ngày 20/11, nhằm mục đích thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo”, là dịp để học sinh bày tỏ sự biết ơn và vinh danh những “người đưa đò thầm lặng”.

Dù còn ở tuổi cắp sách đến trường hay đã trưởng thành thì mỗi người Việt Nam luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam. Trong ngày này, có người tặng quà cho thầy cô, cũng có người gửi lời chúc mừng nhưng đáng quý nhất vẫn là về thăm lại những người cha, người mẹ thứ 2, thăm trường lớp, bạn cũ và cùng nhau ôn lại những kỉ niệm tuổi học trò.

 Ảnh: Kenh14.

Những lúc thế này, thầy cô và học trò cùng ngồi dưới băng ghế đá, vừa nói chuyện tâm tình vừa cười đùa vui vẻ. Thời tiết nóng bức thì có thể cùng nhau thưởng thức những que kem mát lạnh, rồi lại tiếp tục thủ thỉ và ôn lại kỉ niệm cũ.

Có 1 giáo viên từng tâm sự: “Thực ra, làm giáo viên không ngại học trò nghịch ngợm, bởi vì đó vốn là bản tính của các em. Thầy cô chỉ buồn nhất khi không được học trò tôn trọng. Trước kia, dù cô rất mệt để quản lý lớp mình nhưng luôn nhận lại từ các em tình nghĩa thầy trò thắm thiết, rất nhiều kỷ niệm đẹp mà đến bây giờ cô vẫn ghi nhớ…”

Ảnh: Zing.

1 cựu học sinh, nay đã trưởng thành, về thăm thầy cô giáo cũ mà rơi lệ, bởi lẽ với những người thuộc thế hệ trước, những khoảnh khắc cắp sách đến trường có lẽ là những kỉ niệm thanh xuân đẹp đẽ nhất: “Các em học sinh bây giờ có thể không hiểu, nhưng thời chúng tôi, thầy cô đáng kính và đáng quý lắm. Trong thế giới của một đứa trẻ, thầy cô có một vị trí vô cùng quan trọng…

… Cha mẹ dạy dỗ thì còn có lúc bướng bỉnh không chịu vâng lời nhưng thầy cô chỉ cần thủ thỉ khuyên bảo mấy câu liền răm rắp làm theo. Dù là học sinh cá biệt đến mấy đều biết sợ giáo viên, không chỉ sợ bị trách phạt mà hơn cả là sợ làm thầy cô buồn.”

Ảnh: Kenh14.

Nhân dịp 20/11, là lúc cả nước tôn vinh ngành giáo dục nói chung và các thế hệ giáo viên nói riêng, MONTE ROSA cũng kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui để có thể tiếp tục sự nghiệp “trồng người” cao quý của mình. 

Sự lớn khôn của học sinh khắc lên trán thầy cô những nếp nhăn. Sự sai lầm của học trò làm đôi mày của thầy cô nhíu lại. Sự thành công của chúng em khắc lên khóe môi thầy cô một nụ cười… Tận đáy lòng mình, những người học trò xin cảm ơn thầy cô rất nhiều!

Chia sẻ trên:  

Bài viết liên quan

KEM KHOAI MÔN HỘP 420G: MÙI KHOAI THƠM BÙI, VỪA ĂN VỪA XUÝT XOA “NGON QUÁ XÁ”

Tháng Hai 20, 2020
Khoai môn là một trong những vị kem yêu thích của những tín đồ ghiền kem. Đơn giản là mùi vị [...]

DÙNG KEM HỘP NHỎ MONTE ROSA TIẾP KHÁCH NGÀY TẾT: KHÁCH VUI, GIA CHỦ CẢ NĂM MAY MẮN

Tháng Một 22, 2020
Nhiều người hay nói "Tết ngày càng nhạt", nhưng Tết có thực sự "nhạt" hay không là do cách mà [...]

Kem hộp Monte Rico 1500gr

Tháng Một 18, 2019
Mùi vị: Vani, Socola, Khoai Môn, Dâu, Dừa, Đậu Xanh, Trái Cây Giá trị dinh dưỡng:LOẠI DINH [...]

Điền Email để nhận ưu đãi Đăng kí nhận voucher khuyến mãi