Trang chủ Tươi trẻ cùng monterosa Ăn ngon MUA 1 TẶNG 2: ĂN KEM THỎA THÍCH, LỢI ÍCH NGẬP TRÀN

MUA 1 TẶNG 2: ĂN KEM THỎA THÍCH, LỢI ÍCH NGẬP TRÀN

Tháng Chín 16, 2019

Chị chị em em… Giành nhau cây “cà lem”!

Có lẽ ai cũng từng nghe thiên hạ nói bông đùa bằng câu nói này…. NHƯNG bây giờ thì có lẽ nó không còn chính xác nữa bởi vì từ hôm nay bạn đã có thể ăn “cà lem” thỏa thích mà chẳng phải sợ ai cướp mất hay tranh giành với người nào cả. Tại sao ư? Hãy đến ngay các hệ thống Mega Market trên toàn quốc từ ngày 12/9/2019 – 25/9/2019 để được nhận khuyến mãi cực khủng “mua 1 tặng 2” đến từ MONTEROSA.

Cụ thể, quý khách mua 01 hộp MONTE ROSA 420gr sẽ được TẶNG 02 hộp Monte Rosa 40gr. Thế là ai cũng được ăn kem ngon đến chán thì thôi mà lại còn tiết kiệm được cả mớ tiền.

Thưởng thức một phần kem ngon cũng giống cách cảm nhận một niềm hạnh phúc, dù ngắn ngủi nhưng lại trọn vẹn và ngọt ngào. Khi bạn chậm rãi nhâm nhi, hương vị của cây kem cũng sẽ từ từ thấm đượm và cảm giác dần dần lan tỏa. Bạn không thể giữ một cây kem cũng giống như không thể sống mãi trong một niềm hạnh phúc. Kem sẽ tan và hạnh phúc cũng vậy, không bao giờ đứng yên một chỗ nhưng bạn có thể kéo dài nó bằng cách thưởng thức một lần thật đã để rồi khi nhớ lại mình sẽ mỉm cười thật hạnh phúc. Và nay đã có khuyến mãi từ MONTEROSA thế thì tại sao không tận hưởng!

Với tiêu chí đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu,  MONTEROSA tiếp tục gửi lời tri ân bằng chương trình giảm giá 15% sản phẩm kem Monte Rico 270g với các mùi: Khoai môn, dừa, đậu xanh, socola từ ngày 26/09/2019 – 09/10/2019. Đây cũng là món quà MONTEROSA gửi đến các bé yêu nhân dịp chào đón năm học mới.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy ghé ngay siêu thị MEGA gần nhất để có thể chất đầy kem trong tủ lạnh với giá mua sắm siêu tiết kiệm. Niềm vui sẽ trọn vẹn hơn khi cả gia đình cùng nhau quây quần và thưởng thức kem ngon đúng không nào! Cùng ăn kem bạn nhé!

*Áp dụng: MEGA MARKET toàn quốc.
*THỜI GIAN: 12/09/2019 – 25/09/2019. 
Chia sẻ trên:  

Bài viết liên quan

PHÁT 500 PHẦN QUÀ CHO TRẺ EM MỒ CÔI KHUYẾT TẬT DIỄN RA TẠI CÔNG VIÊN VĂN HÓA ĐẦM SEN NĂM 2017

Tháng Ba 28, 2019
Đến với buổi liên hoan Tết lần thứ 17 cho 500 trẻ em mồ côi khuyết tật tại Công Viên Văn [...]

KEM SẦU RIÊNG: MÓN RUỘT ĂN HOÀI KHÔNG CHÁN CỦA NHỮNG TÍN ĐỒ SÀNH ĂN !!

Tháng Chín 26, 2019
 Sầu riêng là loại quả “kén người”, không phải ai cũng thích bởi nó có mùi đặc trưng, [...]

TIỆC KEM TẠI GIA – KHÔNG LO ĐI XA!!!

Tháng Chín 26, 2019
🎊🎊TIỆC KEM TẠI GIA – KHÔNG LO ĐI XA!!!🎊🎊📣Mở tiệc cuối tháng nào cả nhà oi! Mua kem [...]

Điền Email để nhận ưu đãi Đăng kí nhận voucher khuyến mãi